Skip links
nang mui co bi ung thu

Nâng mũi có bị ung thư không

Nâng mũi đơn thuần chỉ là thủ thuật xâm lấn tiểu phẫu nhẹ. Dẫu thế nhiều người vẫn lo lắng nâng mũi có bị ung thư không. Bác sĩ Lê Quý sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn qua bài viết dưới đây. 

nang mui co bi ung thu
Nâng mũi chỉ là thủ thuật xâm lấn tiểu phẫu nhẹ 

Nâng mũi có bị ung thư không

Bác sĩ Lê Quý cho biết các báo cáo khoa học chưa có bất kỳ xác minh nào chỉ ra nâng mũi có bị ung thư. Nhiều người nhầm lẫn biến chứng do nâng mũi hỏng với triệu chứng ung thư. Thực tế là nâng mũi chỉ là thủ thuật làm thay đổi cấu trúc dáng mũi. Những tác động trên không gây ung thư do hoàn toàn không gây thoái hoá hay chuyển đổi tế bào cơ thể.

nang mui co bi ung thu
Hiện tượng thủng đầu mũi

Với một số trường hợp bác sĩ tại các cơ sở kém chất lượng nâng mũi không đúng kỹ thuật có thể gây biến chứng chảy dịch, biến dạng mũi… Kèm theo đó một số người có tình trạng thị lực suy giảm, đau nhức kéo dài,… Lúc này tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ hoặc cơ sở y tế uy tín kiểm tra.

Xem thêm:

Nâng mũi ở đâu an toàn?

Nâng mũi X99 có tốt không

Lưu ý cho khách hàng muốn nâng mũi

nang mui co bi ung thu
Biến chứng nâng mũi

Tất cả hoạt động phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Lê Quý đều được tiến hành với khách hàng khoẻ mạnh. Người thẩm mỹ phải đủ 18 tuổi trở lên. Trường hợp những vị khách dưới 18 tuổi, bác sĩ Quý sẽ xem xét chiều cao, cân nặng khách hàng. Đồng thời cần sự xác nhận của người giám hộ.

Tốt nhất khách hàng phải chờ tối thiểu đủ 16 tuổi. Phải để cơ địa phải hoàn thiện nếu đang có ý định nâng mũi. Khi thẩm mỹ nên tìm đến trung tâm uy tín có giấy phép hoạt động, bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề. Nhờ đó sẽ có phương án thay đổi nhan sắc thăng hạng vẫn an toàn cho bản thân.