Skip links
nang mui o dau an toan

Nâng mũi ở đâu an toàn? – Review khách hàng thực tế

Em dự định tháng sau thẩm mỹ mũi nhưng đang phân vân vì không biết nâng mũi ở đâu an toàn. Em thích kiểu dáng tự nhiên, hài hoà gương mặt, nhờ mọi người tư vấn giúp. 

Cẩm Quế (27 tuổi, Long An)

 

Tiểu Băng chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi ở đâu an toàn

Là sinh viên ngành truyền thông, bắt buộc luôn phải chỉnh chu khi xuất hiện trước công chúng. Tính chất của ngành học và định hướng công việc tương lai rất chú trọng ngoại hình. Cảm thấy gương mặt không hề có điểm nhấn nào vì khuyết điểm mũi xấu, em không ngần ngại thay đổi bản thân ngay.

nang mui an toan
Mũi Tiểu Băng trước phẫu thuật có sống mũi thấp, tẹt

Trước khi biết đến Thẩm mỹ Lê Quý, Băng đã tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng do tin tưởng BS.Quý nên em “chốt” ngay. Em có chia sẻ em thích gu mũi cao tự nhiên, có đường cong lượn thanh thoát.

nang mui an toan
Mũi Tiểu Băng sau khi phẫu thuật

Tại đây, Bác sĩ Lê Quý nâng mũi cho Băng bằng công nghệ X99, dùng sụn nhân tạo Nano Mỹ. Chỉ sau nâng mũi 1-2 tiếng là Trang có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Nhiều bạn bè nhận xét gương mặt bỗng dưng xinh hơn rất nhiều nhưng không biết lý do vì sao. Cũng nhờ thẩm mỹ mũi mà Băng không còn ngại khi chụp hình góc nghiêng nữa.

Bác sĩ Lê Quý tư vấn về nâng mũi an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã không còn xa lạ trong thời đại hiện nay. Vài năm về trước, khách hàng chỉ có nhu cầu nâng cao dáng mũi tối đa. Ngày nay họ có mong muốn mũi phải vừa cao vừa an toàn. Nâng mũi sẽ cải tổ toàn bộ dáng mũi, xoá bỏ mọi khuyết điểm mũi thấp, tẹt, không có sống. Tạo hình chiếc mũi mới như mong muốn và đảm bảo không biến chứng.

Theo Bác sĩ Lê Quý : “Người bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải đạt đủ hai tiêu chí kỹ thuật và sự thay đổi cho khách hàng. Đây là hai yếu tố quan trọng nếu muốn ca mổ được an toàn. Nâng mũi phải phù hợp với gương mặt, lành tính với cơ địa, duy trì bền vững không gây biến chứng.”

nang mui an toan

nang mui an toan
Một số hình ảnh của Tiểu Băng sau phẫu thuật