Skip links

Giới thiệu

Bác sĩ Quý

Kinh nghiệm

Bác sĩ Quý với hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đã thực hiện thành công hơn 40.000 ca nâng và sửa mũi

Học vị

- Tốt nghiệp Học viện Quân Y Hà Nội
- Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Tạo hình Thẩm mỹ Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Thành viên Hội ISAPS (Hội Phẫu thuật Tạo hình và Tái tạo Quốc tế)

Hiện công tác tại

Bệnh viện 30/4 Bộ Công An TP HCM
Bệnh viện 199 Bộ Công An Thành phố Đà Nẵng
Bệnh viện Đa Khoa Hà Thành Hà Nội

12+
Kinh nghiệm nâng mũi nhiều năm
40,000​
Ca phẫu thuật nâng và sửa mũi thành công
5+
Công nghệ độc quyền
40+
Nhân viên hỗ trợ

Cam kết dịch vụ tại

Thẩm mỹ Lê Quý

Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, Bác sĩ Quý hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên hài hòa với gương mặt, hiệu quả bền vững với thời gian.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nâng mũi, Bác sĩ Quý sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất.

Công nghệ nâng mũi độc quyền do Bác sĩ Quý nghiên cứu và phát triển. Quý khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao, đẹp, tự nhiên chỉ sau 10 phút.

Sử dụng chất liệu sụn Nano, nhập khẩu từ Hoa Kỳ mềm dẻo, thích hợp mọi cơ địa, tương thích với cơ thể cao. Đem lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài mà không lo biến chứng.

Công nghệ nâng mũi Nano của Bác sĩ Quý khi ổn định có thể thoải mái vặn lắc mũi theo ý muốn mà không lo vẹo lệch.

Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, Bác sĩ Quý hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hài hòa với gương mặt, hiệu quả bền vững với chính sách bảo hành vĩnh viễn.

Vì sao lại chọn

Bác sĩ Quý

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Thẩm mỹ Lê Quý hứa hẹn trở thành đơn vị top đầu chuyên về nâng mũi trên cả nước. Không ngừng nâng cao chất lượng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Giá trị cốt lõi

Bác sĩ Quý đồng hành trong suốt hành trình dịch vụ. Quá trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện bởi Bác sĩ Quý cùng đội ngũ ekip tận tâm và chu đáo.

Sứ mệnh

Đem đến trải nghiệm nâng mũi 4 không - không đau, không băng nẹp, không kiêng khem, không nghỉ dưỡng. mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ hiện đại và an toàn.

Đồng hành cùng Bác sĩ Quý

Đội ngũ nhân viên

Những thành viên đã góp phần xây dựng Thẩm mỹ Lê Quý thành một cơ sở vững chắc, chất lượng cho quý khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ

Lễ Tân

Tỉ mỉ từ khâu tiếp đón và đồng hành trong suốt hành trình dịch vụ. Bằng sự tận tâm và tỉ mỉ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi cho trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo

Chuyên viên tư vấn

Đội ngũ tư vấn với chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những giải pháp thẩm mỹ mũi tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cá nhân

Bác Sĩ

Quá trình phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Quý và sự hỗ trợ từ Bác Sĩ chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi

Bạn có thắc mắc

Bác sĩ giải đáp ngay