Skip links
nang mui hong

Biến chứng nặng nhất nếu nâng mũi hỏng là gì

Rất nhiều chị em nhẹ dạ cả tin nâng mũi ở những nơi không uy tín dẫn đến hậu quả khôn lường. Biến chứng nặng nhất nếu nâng mũi hỏng là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn và tìm cách khắc phục nhé! 

Biến chứng nặng nhất nếu nâng mũi hỏng là gì?

Phù nề, sưng tấy mũi, ứ dịch

Biến chứng phổ biến nhất nếu chọn sai bác sĩ tay nghề yếu là ứ dịch, phù nề, sưng tấy sau nâng mũi. Nếu đến ngày thứ 10 tình trạng này vẫn diễn ra thì đến ngay cơ sở uy tín để kiểm tra sức khoẻ.

Nhiễm trùng mũi 

Vài ngày sau nâng mũi cần phải đến bác sĩ uy tín khám ngay nếu mũi có dấu hiệu chảy máu hoặc dịch tràn ra.  Đây là triệu chứng của nhiễm trùng mũi. Nếu không xử lý kịp thời thì khả năng hoại tử sau phẫu thuật rất cao.

Vẹo, lệch sống mũi

nang mui hong
Lệch sống mũi sau nâng

Bác sĩ thiếu chuyên môn thường đặt sụn nâng không đúng vị trí. Nguyên nhân của việc sống mũi bị lệch vẹo sau nâng mũi. Đối với khách hàng khi dưỡng thương không kỹ vẫn có thể làm lệch sụn.

Nếu phát hiện biến chứng này, hãy đến nắn chỉnh lại sống mũi ngay lập tức. Sức khoẻ và ngũ quan không quá bị hạnh hưởng nhưng không nên để lâu.

Thủng sống mũi, lòi sụn, lộ đầu sụn

nang mui hong
Thủng đầu mũi

Biến chứng lớn hơn là nâng mũi bị lòi sụn, lộ đầu sụn, thủng sống mũi. Tình trạng này xảy ra khi bác sĩ sụn đặt sai vị trí, kích thước không phù hợp. Dấu hiệu mũi bóng đỏ, lộ sống là dấu hiện mở đầu khi để ta phát hiện. Nếu để tình trạng này lâu dài mà không xử lý dễ dẫn đến hoại tử.

Lộ sống, bóng đỏ đầu mũi 

nang mui hong
Đầu mũi bóng đỏ

Thông thường những ai nâng mũi quá cao sẽ gặp tình trạng này. Sau một vài năm phẫu thuật tình trạng này mới xảy ra. Lúc này da mũi đã mỏng dần do chịu áp lực căng da quá lớn. Khách hàng có thể tái phẫu thuật mũi lại để có dáng mũi phù hợp hơn.

Lời kết cho khách hàng muốn làm đẹp nhưng sợ nâng mũi hỏng

Chỉ có 1% trường hợp nâng mũi gặp biến chứng, nhưng đó là khi bạn làm ở nơi kém chất lượng. Sự việc ngoài ý muốn luôn có thể xảy ra nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần tham khảo trung tâm thẩm mỹ uy tín thì bác sĩ luôn có cách khắc phục.

Bác sĩ Lê Quý với kinh nghiệm hơn 12 năm nâng mũi luôn tự tin giúp khách hàng có được gương mặt hoàn hào. Sau khi chỉnh sửa dáng mũi khách hàng sẽ tràn đầy năng lượng. Thẩm mỹ Lê Quý luôn tin rằng đây là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin trao gửi sắc đẹp.