Skip links

Thực hư công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bác Sĩ Quý

Gần đây, Thẩm mỹ Lê Quý nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về các phương pháp nâng mũi độc quyền của Bác sĩ Quý là gì? Liệu có an toàn khi sử dụng các công nghệ này? Cùng Thẩm mỹ Lê Quý tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Các phương pháp nâng mũi độc quyền của Bác sĩ Quý

Đến với Thẩm mỹ Lê Quý, khách hàng sẽ được tư vấn 2 phương pháp nâng mũi chính là: Nâng mũi Nanofast Plus và nâng mũi Perform 5S Plus. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng biệt, nhưng nhìn chung, khi nâng mũi bằng bất kỳ phương pháp nào tại Bác sĩ Quý đều có những thế mạnh sau đây:

Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không đau

Không băng nẹp mũi, không đặt ống dẫn lưu

Không cần kiêng khem trong ăn uống

Không sưng bầm

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ

Khắc phục khuyết điểm trên dáng mũi cũ, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi độc quyền, chính tay Bác sĩ Quý thực hiện

Các phương pháp đang áp dụng đều do chính Bác sĩ Quý tìm tòi và dày công nghiên cứu. Đồng thời, Bác sĩ Quý cũng chính là người trực tiếp thăm khám – tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Từ đó, bác sĩ biết phương pháp đó, kỹ thuật ra sao, thao tác thế nào và chỉnh sửa bao nhiêu cho phù hợp.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Các phương pháp nâng mũi tại Bác sĩ Quý giúp chỉnh sửa các khuyết điểm có trên dáng mũi thông qua việc sử dụng sụn Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Sụn này đã được kiểm định chất lượng, an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể người.

Sau khi cấy ghép sụn Nano vào vùng mũi, sụn sẽ liên kết với mô bên trong khoang mũi tạo nên một liên kết bền vững, nhờ đó không lo lệch vẹo. Tính đến hiện tại, tại Bác sĩ Quý chưa ghi nhận trường hợp nào bị dị ứng với chất liệu này.

Kỹ thuật tiên tiến

Kĩ thuật tiên tiến, hiện đại của Bác sĩ Quý

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật với kỹ thuật bóc tách riêng biệt, Bác sĩ Quý có khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương mô và mạch máu bên trong mũi. Do đó, đa số khách hàng sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Quý hầu như không có hiện tượng sưng nhiều và hầu hết không xuất hiện tình trạng bầm tím sau phẫu thuật

Mổ nhanh hồi phục nhanh

Khách hàng sau 7 ngày nâng mũi Nanofast Plus + cắt cánh mũi tại Bác sĩ Quý

Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Quý thường diễn ra rất nhanh chỉ mất khoảng 7-10 phút. Vết mổ rất nhỏ chỉ 1cm ở 1 bên trong mũi giống như vết mổ nội soi, không gây chảy máu nhiều, do đó đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật bóc tách hạn chế tối đa xâm lấn nên sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Quý, mũi của khách hàng đều hồi phục rất nhanh. Sau 7 ngày, khách hàng có thể cắt chỉ.

Nâng mũi tại Bác sĩ Quý đáp ứng tất cả các tiêu chí về chi phí cũng như kỹ thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi, đừng ngần ngại gọi ngay cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ