Skip links

Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Theo nhân tướng học, dáng mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh bản thân. Một dáng mũi đẹp, cao thẳng có thể giúp chúng ta cải thiện cuộc sống, công việc và cả tình cảm. Vậy nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không? Và một dáng mũi thấp, xấu sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp của chúng ta?

Những dáng mũi tốt theo phong thủy

Tỷ lệ dáng mũi hợp phong thuỷ

Trước khi tìm hiểu nâng mũi thay đổi vận mệnh có thật không thì trước tiên ta nên tìm hiểu một số dáng mũi hợp phong thuỷ được nhiều người ưa thích.

Theo nhiều người, mũi được coi một là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vận mệnh tốt hay xấu. Sau đây là một số dáng mũi tốt, hợp phong thủy mà khách hàng có thể cân nhắc thực hiện:

Mũi cao thẳng, đầy mũi bay:

Những bạn có đặc điểm mũi như trên sẽ có trí tuệ và năng lực hơn người. Đường tình cảm, công việc sẽ trơn tru, ít gặp khó khăn trong cuộc sống

Mũi dài, hài hòa với tổng thể gương mặt:

Những bạn có đặc điểm này sẽ có công danh, sự nghiệp thành đạt. Cuộc sống dễ sung túc, giàu sang.

Cánh mũi thon gọn, cân đối, đầu mũi tròn, lỗ mũi kín:

Những bạn có đặc điểm mũi như thế này thường nhạy bén trong kinh doanh, biết tích lũy và tiết kiệm. Làm ăn ngày càng hạnh thông và giữ tốt tiền của bản thân.

Nâng mũi thay đổi vận mệnh hay không?

Nâng mũi cải thiện diện mạo khuôn mặt

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy sửa mũi thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rõ những ưu điểm mà nó mang đến. Rõ ràng nhất của nâng mũi là nó có thể giúp bạn cải thiện diện mạo của khuôn mặt.

Đây cũng là điều dễ hiểu, khi bạn trở nên xinh đẹp hơn thì mọi người chắc chắn sẽ có cách đối xử khác khi bạn chưa có nhan sắc. Đây mới chính là cuộc sống bình thường.

Ông bà ta có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, sửa mũi thay đổi vận mệnh là điều không chắc chắn tuy nhiên nếu bạn có một gương mặt xinh đẹp, hài hòa kết hợp cùng một tâm hồn tươi sáng thì mọi việc sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Từ đó có thể cải thiện cuộc sống, thay đổi vận mệnh bản thân.

Với 10 năm hành nghề, đã thực hiện gần 40.000 ca nâng mũi thành công, Bác sĩ Quý hứa hẹn sẽ là địa chỉ giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên, hợp phong thuỷ. Nếu bạn còn thắc mắc nào về nâng mũi, đừng ngần ngại gọi ngay cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Quý với hơn 10 năm hành nghề sẽ giúp bạn có một dáng mũi hợp tự nhiên, chuẩn phong thuỷ

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ