Skip links

Lợi ích của việc nâng mũi không thể bỏ qua

Phẫu thuật nâng mũi mang lại những lợi ích lớn lao gì? Tại sao phương pháp này lại trở thành trào lưu và được đông đảo khách hàng lựa chọn đến như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Tại sao nên nâng mũi?

Thỏa mãn nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc

Không phải ai khi sinh ra cũng có được chiếc mũi cao thẳng và đẹp như ý muốn. Vẫn có những người gặp khuyết điểm về mũi như đã phân tích.

Tự tin hơn trong giao tiếp

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi gặp nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, hếch, lệch, vẹo… chắc chắn sẽ khiến bạn rất tự ti và mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày.

Tuy nhiên, nếu chiếc mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt có được vẻ đẹp hoàn hảo: Mũi cao thẳng, thanh thoát, tự nhiên… sẽ giúp chủ sở hữu tự tin hơn rất nhiều. Do đó, tìm đến các phương pháp nâng mũi hiện đại chính là lựa chọn giúp nàng luôn xinh đẹp và tự tin tỏa sáng.

Một chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt hài hoà sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Thay đổi vận mệnh, cải thiện tướng số

Có nên phẫu thuật nâng mũi không nếu phương pháp này giúp chúng ta thay đổi vận tướng? Theo quan niệm nhân tướng, khi nhìn vào tướng mũi người ta có thể đoán biết được vận mệnh của chủ sở hữu.

Nâng mũi giúp bạn thay đổi vận mệnh, cải thiện tướng số

Sau đây là một số lý do khiến bạn nên cân nhắc tại sao mình cần phải phẫu thuật sửa mũi:

Dáng mũi của bạn quá thô.

Mũi không hợp với toàn bộ gương mặt.

Mũi bị vẹo, lệch.

Dáng mũi bị hếch, lỗ mũi trống.

Bị dị tật bẩm sinh phải cải thiện.

Mũi không xấu nhưng mong muốn cải thiện để đẹp hơn.

Vì sao nên chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ Lê Quý?

Bác sĩ Quý trực tiếp thực hiện

100% khách hàng khi đến đều được Bác sĩ Quý trực tiếp thăm khám – tư vấn – phẫu thuật. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thực hiện nhanh, không đau đớn

Mỗi ca nâng mũi tại Bác sĩ Quý diễn ra trong khoảng thời gian 10 phút. Chỉ với một bước nhắm mắt – mở mắt, khách hàng đã có ngay dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tạo sự thanh tú, ấn tượng cho gương mặt mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Không băng nẹp, không kiêng cữ, không nghỉ dưỡng

Đây là điểm đặc biệt chỉ khi nâng mũi tại Bác sĩ Quý khách hàng mới có thể trải nghiệm được. Lấy tiêu chí làm đẹp nhẹ nhàng – êm ái cho khách hàng, với kỹ thuật riêng Bác sĩ Quý đã tạo nên những lợi thế giúp khách hàng tự tin đi làm đẹp.

Dáng mũi đẹp bền với thời gian

Không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật, nâng mũi tại Bác sĩ Quý được tiến hành trong bệnh viện nhà nước với hệ thống phòng mổ đã được vô trùng, vô khuẩn. Bên cạnh đó, Bác sĩ Quý sử dụng sụn sinh học từ có độ tương thích cao với cơ thể người giúp duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài.

Để tìm một địa chỉ thực hiện nâng mũi thì rất đơn giản bởi hiện nay có vô số cơ sở áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị vừa đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ thì không phải là điều dễ dàng.

Chọn bệnh viện nhà nước là nơi thực hiện các ca phẫu thuật, Bác sĩ Quý là gợi ý lý tưởng dành cho những ai mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Với quy trình thực hiện khắt khe, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Bác sĩ Quý là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ