Skip links
nang mui xong troi lanh co nhuc khong

Nâng mũi xong trời lạnh có nhức không

Hiện nay phương pháp nâng mũi giúp mang lại vẻ tự nhiên đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Nhiều người không bị viêm mũi, viêm xoang nhưng vẫn lo lắng rằng nâng mũi xong trời lạnh có nhức không? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn kỹ thuật nâng mũi tự nhiên an toàn để bạn thêm tự tin làm đẹp nhé! 

Nguyên nhân gây nên triệu chứng nhức mũi?

nang mui xong troi lanh co nhuc khong
Khi trời lạnh dễ bị nhức mũi

Mũi là cơ quan đưa không khí sạch, ấm và ẩm vào phổi. Thời điểm cơn gió chuyển mùa, nhiệt độ chuyển biến từ nóng sang lạnh bất ngờ nên cơ thể chưa thể thích nghi. Mũi vào thời gian này phải hoạt động với tuần suất cao nên làm tổn thương niêm mạc mũi. Nhiều người Châu Á không chủ động quan việc giữ ấm cơ thể, bảo vệ đường thở cẩn thận. Vì lẽ đó làm gia tăng gánh nặng cho mũi hơn.

nang mui xong troi lanh co nhuc khong
Nhức mũi không chỉ xảy ra với người bị viêm mũi, viêm xoang

Nấm, vi khuẩn, virus,.. là các tác nhân dễ dàng xâm nhập cơ thể gây bệnh viêm xoang. Các triệu chứng viêm xoang như: đau nhức vùng mũi, đau đầu, chảy nước mũi, nghẹt mũi, ho, sốt,… Thời tiết chuyển lạnh là thời điểm dễ dàng bộc phát nếu bạn bị viêm xoang trước đó. Trời khi vào mùa lạnh, biểu hiện viêm xoang dễ biểu hiện, kéo dài, đau nhức khó chịu hơn.

Nâng mũi xong trời lạnh có nhức không?

nang mui xong troi lanh co nhuc khong
Nâng mũi không ảnh hưởng đến chức năng mũi

Để trả lời câu hỏi nâng mũi xong trời lạnh có nhức không phải biết đến kỹ thuật phẫu thuật. Nâng mũi sụn nhân tạo là công nghệ nâng cao sống mũi tự nhiên. Kỹ thuật bóc tách, đặt sụn nhân tạo dưới lớp da và trên màng xương. Tôn tạo dáng mũi mới hài hoà, an toàn. Cùng với đó là không ảnh hưởng đến chức năng khác của mũi. Phương pháp khắc phục tình trạng tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống.

Ngoài ra, nâng mũi sụn nhân tạo đem lại cho chị em một diện mạo mới với gương mặt thanh thoát, đường nét hài hòa. Sụn nhân tạo dễ dàng tương thích với cơ thể và dường như không để lại sẹo.