Skip links
nang mui tu nhien

Nâng mũi tự nhiên

Một trong những đặc ân của người Châu Á là bẩm sinh có dáng mũi đẹp hài hoà gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hồng ân đó nên họ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Các kỹ thuật nâng mũi tự nhiên rất thịnh hành để phục vụ thị hiếu làm đẹp của người Á Đông. 

Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên

nang mui tu nhien
Thẩm mỹ tự nhiên đang là xu hướng

Nâng mũi X99 là kỹ thuật thẩm mỹ mũi với công nghệ hiện đại nhất. Phương pháp phù hợp cho người có khuyết điểm mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to bè. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ ứng dụng loại sụn nhân tạo Nano Mỹ để thiết kế theo các hình dáng và kích thước mũi khác nhau.

nang mui tu nhien
Dáng mũi theo tỷ lệ vàng

Một số dáng mũi phổ biến được chị em yêu thích nhất hiện nay là dáng cao lượn chữ S vừa phải. Kỹ thuật nâng mũi tự nhiên này mang lại dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Gương mặt hài hoà, thời thượng sau 9 phút phẫu thuật ngắn ngủi.

Nâng mũi tự nhiên bằng kỹ thuật X99 ở đâu? 

nang mui tu nhien
Dáng mũi X99 vô cùng tự nhiên

Bác sĩ Lê Quý chính là cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi X99. Thương hiệu của ông từ lâu đã là một trong những tên tuổi nâng mũi uy tín. Bác sĩ Quý được hơn 4000 đánh giá là chuyên gia nâng mũi đẹp với tay nghề tốt. Giá trị mang lại cho khách hàng là sự hài lòng và nhan sắc hậu thẩm mỹ mỹ mãn và thanh thoát ở mọi góc nhìn.

Mọi ca phẫu thuật đều do đích thân Bác sĩ Lê Quý nên đảm bảo chất lượng an toàn. Quy trình thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị y tế chuẩn y khoa. Tất cả thủ thuật đều được thực hiện công phu, tỉ mỉ trong từng thao tác. Mục đích mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi khách hàng.