Skip links
thumb-nang-mui-sun-nhan-tao.jpg

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi sụn nhân tạo là lựa chọn phổ biến của các tín đồ thẩm mỹ muốn cải thiện dáng mũi nguyên thuỷ kém hoàn hảo. Đây được xem như biện pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi không biết giải pháp này có tốt không? Trong bài viết này, Thẩm mỹ Lê Quý sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn tham khảo. 

nang mui sun nhan tao

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp tiên tiến được nhiều bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng 100% sụn nhân tạo đặt vào khoang mũi, giúp can thiệp định hình mũi và nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo ngày càng cải tiến để tương thích với hình dáng thật của mũi. Vật liệu nâng mũi có tính chất mềm dẻo, độ cứng vừa phải, kích thước đa dạng.

Các chuyên gia nhận định kỹ thuật này khắc phục nhiều hạn chế của các biện pháp nâng mũi cũ. Việc sử dụng chất liệu nâng cao cấp giúp kéo dài tuổi thọ dáng mũi và cho kết quả tự nhiên.

nang mui sun nhan tao
Sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không?

Vật liệu nâng mũi sinh học được ứng dụng rộng rãi trong các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi sụn sinh học có khả năng định hình form dáng sau nâng tốt. Kết quả có dáng mũi cao thanh thoát, đường cong uốn lượn tự nhiên như thật. Dù cho có tác động lực lên vùng mũi có đặt loại sụn này cũng không làm lệch vẹo, biến dạng dáng mũi. Tuy nhiên, sẽ không an toàn nếu ta dùng một lực quá lớn lên vùng mũi.

Thời gian cho một ca thẩm mỹ mũi bằng sụn sinh học diễn ra rất nhanh. Khách hàng không cảm thấy quá khó chịu sau khi thực hiện. Có thể về ngay trong ngày, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không, có an toàn hay không?

Thẩm mỹ Lê Quý – địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín tại Việt Nam

nang mui sun nhan tao
Ca phẫu thuật bởi Bác sĩ Lê Quý

Công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo dần chiếm được cảm tình của chị em mê làm đẹp. Nhưng muốn một ca phẫu thuật mũi thành công cần phải đảm bảo được sự an toàn. Để kết quả được như ý bắt buộc khách hàng phải tìm đến một trung tâm nâng mũi uy tín.

Thẩm mỹ Lê Quý tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín với cơ sở vật chất hiện đại. Chất liệu sụn nhân tạo Nano Mỹ nhập khẩu chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Bác sĩ Lê Quý được đào tạo chính quy, được cấp chứng chỉ hành nghề và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm. Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng khép kín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Dựa trên những yếu tố vừa liệt kê, khách hàng có thể yên tâm khi tin chọn dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Lê Quý. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng hoàn hảo và sự chăm sóc tận tình nhất!

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Lê Quý

nang mui sun nhan tao
Khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Lê Quý

Tôn tạo dáng mũi hoàn mỹ cũng là cách nâng cấp diện mạo đến một tầm cao mới. Khuôn mặt hoàn thiện một cách tinh tế và có điểm nhấn hơn. Dịch vụ nâng mũi bởi Bác sĩ Lê Quý là lựa chọn đáng tin tưởng để khách hàng tự tin trùng tu nhan sắc. Hy vọng rằng thông tin từ Thẩm mỹ Lê Quý cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn được bác sĩ tư vấn thêm về chi tiết các dịch vụ!