Skip links
nang mui sun

Nâng mũi sụn giữ được bao lâu

Trước khi các tín đồ làm đẹp quyết định nâng mũi thì luôn đi kèm với nhiều thắc mắc xoay quanh. Trong đó câu hỏi nâng mũi sụn giữ được bao lâu được nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chính xác những vấn đề này. 

Nâng mũi sụn giữ được bao lâu? 

nang mui sun
Sụn nhân tạo

Nhiều người mong muốn dáng mũi sẽ duy trì trọn đời sau nâng. Theo bác sĩ Lê Quý, kết quả có thể kéo dài mãi mãi tuỳ từng phương pháp nâng mũi lại khác nhau. Điển hình nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn sinh học giữ kết quả 5 – 10 năm. Nếu nâng mũi bằng sụn Hoa Kỳ hoặc sụn tự thân có thể kéo dài hơn 10 năm.

nang mui sun
Mũi nâng bằng sụn tự thân

Bên cạnh yếu tố phương pháp thì còn phụ thuộc vào kinh nghiệm bác sĩ, cơ địa bẩm sinh,… Vậy nên bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin để tìm ra kỹ thuật phù hợp.

Thực hiện đúng những lưu ý này sẽ duy trì dáng mũi cả đời

nang mui sun
Vị trí lấy sụn sườn

Mặc dù thời gian kéo dài lâu nhưng không phải cách nào cũng có thể duy trì cả đời. Tuyệt nhiên có những cách như sau để kéo dài tuổi thọ của mũi sau nâng:

  • Trước khi nâng mũi nên tham khảo địa chỉ nâng mũi uy tín. Nơi thực hiện phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Thăm khám và tư vấn trực tiếp với ​​bác sĩ phẫu thuật. Từ đó chọn ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với cơ thể của mình.
  • Lựa chọn tỉ mỉ loại sụn nâng nhân tạo hoặc tự thân.
  • Vệ sinh hậu phẫu mũi sạch sẽ, kiêng cữ và hoạt động cẩn trọng.  Dáng mũi vào form chuẩn và tránh tình trạng hư, vẹo, lộ sụn, lệch vách ngăn, sẹo lồi,…
  • Đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu thấy mũi đau nhức, sưng tấy hay viêm nhiễm ở mũi kéo dài.

Với những thông tin Thẩm mỹ Lê Quý cung cấp chắc hẳn khách hàng đã tìm ra câu trả lời. Bạn có thể thông qua những kiến thức trên để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Nhớ kỹ dặn dò cách chăm sóc đúng cách để lên dáng mũi chuẩn, tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.