Skip links
nang mui kieng quan he

Nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu

Nhiều người cho rằng sau khi nâng mũi cần phải kiêng quan hệ vợ chồng. Hành động đó khiến biến dạng dáng mũi và nặng hơn là biến chứng đáng tiếc. Vậy nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu? 

Chuyện chăn gối sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

nang mui kieng quan he
Cần tránh hoạt động mạnh

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý con người. Nhưng sau thủ thuật bắt buộc phải kiêng quan hệ vợ chồng.

Sau khi tác động nâng mũi thì vùng này trở nên rất nhạy cảm và tổn thương. Khi quan hệ, dễ va chạm mạnh đè nén làm sống mũi vẹo, lệch, gãy. Lúc này phần sụn nâng vẫn chưa vào dáng ổn định dễ gây mất form.

nang mui kieng quan he
Chuyện yêu có thể ảnh hưởng nâng mũi

Ngoài ra, quan hệ khiến bạn hưng phấn và dễ mất sức. Tim đập nhanh cộng với đổ mồ hôi nhiều dẫn đến viêm nhiễm với vết thương hở. Đó là lý do tại sao dù bạn vẫn được phép nhưng nâng mũi rất cần kiêng cữ chuyện vợ chồng.

Xem thêm:

Vì sao mũi bị lệch

Nâng mũi có cần nghỉ dưỡng không

Sau nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu?

nang mui kieng quan he
Cần chú ý chuyện yêu

Thông thường sau khi nâng mũi khoảng 4 – 5 ngày thì có dấu hiệu sưng đau, bầm kéo dài liên tục. Đây là tình trạng bình thường của bất kỳ ai thẩm mỹ nhưng lại là thời kỳ nhạy cảm. Nếu bạn đảm bảo không gây tác động mạnh lên vùng mũi thì không quá kiêng cử chuyện chăn gối.

Dù sao cũng cần hạn chế những hành động mạnh ảnh hưởng xấu đến dáng mũi. Bạn có thể quay lại vấn đề tình cảm vợ chồng nếu cấu trúc mũi dần hồi phục. Thời gian tốt nhất là khoảng 1 tháng thì cấu trúc đã ổn định hơn nên không lo biến dạng khi vận động mạnh.