Skip links
nang mui chi

Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu

Nâng mũi chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhiều tranh cãi xung quanh kỹ thuật này nhưng một trong số đó là thời gian duy trì. 

Nâng mũi chỉ là gì? 

nang mui chi
Phương pháp nâng mũi của thẩm mỹ nội khoa

Trong thẩm mỹ nội khoa phương pháp nâng mũi chỉ là dùng nhiều sợi chỉ y khoa để nâng cao sống mũi. Hoàn toàn không can thiệp dao kéo, bóc tách, mổ xẻ.

Để thực hiện, bác sĩ tạo mạng lưới liên kết dính bằng cách dùng đầu kim chuyên dụng đưa các sợi chỉ xuống sâu dưới da. Sau đó nâng đỡ cấu trúc tế bào da (Collagen, Elastin) đã bị đứt gãy. Mạng lưới chỉ đã cấy vào mũi dựng cao sống mũi và nâng chóp mũi cao. Khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng như nâng mũi truyền thống.

Xem thêm: Nâng mũi X99 có tốt không

Những đối tượng phù hợp với phương pháp này

nang mui chi
Thực hiện nhẹ nhàng không đau
  • Những ai có khuyết điểm mũi thấp, tẹt chỉ cần cải thiện chiều cao.
  • Những người còn “nhát” dao kéo, cơ địa dễ bị sẹo lồi
  • Những người bị bác sĩ chống chỉ định nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật.

Thời gian duy trì được bao lâu?

nang mui chi
Thời gian duy trì ngắn

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi này không thể duy trì mãi mãi. Sau một khoảng thời gian nhất định, chỉ này sẽ tiêu và dáng mũi sẽ về lại bình thường. Đây là nhược điểm lớn nhất của việc nâng mũi bằng phương pháp nội khoa. Thời gian duy trì ngắn chỉ trong khoảng từ 8-24 tháng. Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa cũng như chất lượng chỉ. Dòng chỉ Collagen Gold Fiber có mức duy trì cao nhất là khoảng 5 năm.

Xem thêm: Nâng mũi nào dùng vĩnh viễn

Công nghệ này chỉ phù hợp với những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi. Từ độ tuổi hơn 30 thì thời gian duy trì sẽ khó khăn hơn. Vì ở độ tuổi lão hoá thì các mô cơ dưới da liên kết kém dần.