Skip links
nang mui x99

Nâng mũi X99 có tốt không

Nâng mũi X99 được nhận định sẽ làm nên xu hướng thẩm mỹ trong thời gian sắp tới. Công nghệ nâng mũi mới thiết kế dáng mũi phù hợp với gương mặt Châu Á. 

Phương pháp nâng mũi X99 là gì?

nang mui x99
Kỹ thuật độc quyền

Đây là phương pháp tạo hình dáng mũi cao vừa đường cong nhẹ, mang lại cảm giác thanh thoát. Bác sĩ sẽ tạo đường mổ siêu mảnh 9mm ở cánh mũi phải khách hàng để tiến hành bóc tách. Sau đó dùng sụn nhân tạo nhập khẩu Hoa Kỳ can thiệp nâng đỡ sống mũi vững chắc. Kỹ thuật này tôn tạo dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng ở mọi góc nhìn. Kiểu dáng mũi được điều chỉnh phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn của người Á Đông.

Xem thêm: Bác sĩ nào nâng mũi tốt nhất

Có nên nâng mũi theo phương pháp này không?

nang mui x99
Mũi đẹp

Nhiều người phân vân trước nhiều lựa chọn vì họ không biết rằng nâng mũi X99 có tốt không. Trên thực tế, có đến 99% khách hàng có phản hồi tốt sau khi chọn dịch vụ này. Vì chủ trương tạo hình mũi tự nhiên như thật, phương pháp này giúp khách hàng có dáng mũi thanh tú, gương mặt trở nên mềm mại.

nang mui x99
Bác sĩ Lê Quý

Ưu điểm mạnh nhất của kỹ thuật nâng mũi X99 là không cần đeo băng nẹp sau thẩm mỹ mũi. Nhờ đó mà mọi sinh hoạt cũng thoải mái hơn, không ngại ngùng khi giao tiếp, tiện lợi trong cuộc sống. Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng nhằm hạn chế tối đa xâm lấn. Sụn nhân tạo được sử dụng trong phẫu thuật là hàng chính hãng chất lượng cao nên độ tương thích với cơ thể cao.

Có thể nói công nghệ nâng mũi hiện đại này hội tụ rất nhiều điểm vượt trội hơn công nghệ truyền thống. Một trong số hiếm giải pháp giải quyết khuyết điểm mũi xấu, giao trả dáng mũi đẹp trọn đời.