Skip links
nang mui bao lau gom lai

Nâng mũi bao lâu gom lại

Nâng mũi bao lâu gom lại chắc hẳn là vấn đề mà nhiều chị em rất quan tâm. Dựa trên phương pháp và cơ địa môi người mà thời gian mũi gom lại khác nhau. Mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ chi tiết về vấn đề này. 

Nâng mũi bao lâu gom lại

nang mui bao lau gom lai
Đầu mũi nhỏ gọn chuẩn số đo phong thuỷ

Quá trình gom mũi là diễn tiến phục hồi, định hình mũi vào dáng sau khi phẫu thuật nâng mũi. Theo bác sĩ Lê Quý chia sẻ, mũi sau nâng cần 5 – 7 ngày để gom lại ổn định. Mũi gom hoàn toàn 100% cần phải ít nhất từ 10 – 30 ngày. Mũi sẽ ổn định và vào dáng chuẩn đẹp sau 10 ngày đối với người cơ địa khoẻ mạnh. Với người có cơ địa không tốt mũi cần đến tối thiểu 1 tháng vào dáng.

nang mui bao lau gom lai
Đầu mũi nhỏ nhắn thanh tú khi nhìn chính diện

Ngoài ra, nâng mũi bao lâu gom lại phụ thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn bác sĩ thực hiện. Vậy nên, khách hàng trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cần đến tư vấn kỹ càng.

Phương pháp Nâng mũi X99

nang mui bao lau gom lai
Nâng mũi X99 tự nhiên phong thuỷ

Thời gian nâng mũi gom lại của kỹ thuật Nâng mũi X99 vượt trội hơn nhiều so với phương pháp khác. Nâng mũi bằng sụn sinh học Nano sẽ mất thời gian để cơ thể thích nghi. Mũi sẽ bớt sưng và bầm tím sau 3 ngày nâng mũi. Khách hàng có thể đến cắt chỉ sau 7 ngày. Mũi lúc này đã định hình nhưng chưa hoàn toàn ổn định 100%. Để tránh những rủi ro nhiễm trùng, chảy mủ,… khách hàng lưu ý chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình sinh hoạt. Thông thường, phương pháp Nâng mũi X99 sẽ ổn định sau khoảng 2 – 3 tháng dựa vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Khách hàng không nên dùng tay ấn quá mạnh khi kiểm tra vị trí sụn trong 1 tháng đầu. Thời gian này rất nhạy cảm vì không cẩn thận biến chứng rất dễ xảy ra. Cần phải mất 6 tháng đến 1 năm để dáng mũi hoàn toàn trở lại như bình thường. Tuyệt đối không được chủ quan trong giai đoạn vàng này. Mũi đã ổn định là không bị lộ sống mũi, không bóng đỏ đầu mũi,…