Skip links
nang mui bac si le quy

Nâng mũi bác sĩ Lê Quý

Theo thống kê có đến 70% ở người Việt sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô to bè. Đây là khuyết điểm chủ yếu khiến gương mặt kém sự hài hoà. Nhiều người không ngần ngại chi một số tiền khủng cải thiện dáng mũi. Chị em lựa chọn nâng mũi bác sĩ Lê Quý vì kết quả và thời gian phẫu thuật nhanh chóng. 

Những tiêu chí lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ dáng mũi tốt

nang mui bac si le quy
Bác sĩ có chuyên môn hơn 12 năm hoạt động

Một ca nâng mũi thành công phụ thuộc nhiều đến bác sĩ thẩm mỹ. Do đó chọn bác sĩ nâng mũi có chuyên môn cao trước khi đi nâng mũi là điều cần thiết. Khách hàng có thể xác định một số yếu tố sau đây để xem xét trình độ của bác sĩ:

  • Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được đào tạo chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề của Sở Y tế.
  • Bác sĩ giỏi luôn công tác tại các địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động, trung tâm uy tín hợp pháp.
  • Bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ nhờ học hỏi và cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất.
  • Thâm niên thẩm mỹ lâu năm có nhiều ca nâng mũi thành công. Nhiều khách hàng có phản hồi tích cực sau hậu phẫu.
nang mui bac si le quy
Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ

Một bác sĩ giỏi là người có tinh thần trách nhiệm cao mới mỗi khách hàng của mình. Người đó phải có sự nhạy bén để xử lý rủi ro y khoa kịp thời và đúng đắn nhất.

Nâng mũi bác sĩ Lê Quý – chuyên gia thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam

Tại TP.HCM, Bác sĩ Lê Quý chính là người bác sĩ nâng mũi nổi tiếng hàng đầu. Ông luôn đặt tâm huyết trong từng ca phẫu thuật để mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Nâng mũi bác sĩ Quý VTV3 là quyết định đúng đắn cho chị em có nhu cầu muốn mũi cao đẹp tự nhiên và an toàn.

nang mui bac si le quy
Chân dung vị bác sĩ nâng mũi giỏi

Cho đến nay Bác sĩ Lê Quý là một trong số các bác sĩ hiếm hoi có chuyên môn thẩm mỹ mũi thuần thục. Ông đủ chuyên môn thực hiện công nghệ Nâng mũi X99 vì là cha đẻ của phương pháp này. Bác sĩ Lê Quý được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận quyền tác giả về kỹ thuật Nâng mũi X99. Đây như tuyên ngôn về cam kết chất lượng và giá trị thẩm mỹ mà bác sĩ đem lại.