Skip links
bac si nao nang mui tot

Bác sĩ nào nâng mũi tốt nhất – Bác sĩ Lê Quý nâng mũi uy tín

Hầu như phần lớn những trung tâm thẩm mỹ trên thị trường đều có dịch vụ nâng mũi. Hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín và bác sĩ nào nâng mũi tốt nhất. Bởi vì, bác sĩ – yếu tố then chốt quyết định thành bại của một ca trùng tu nhan sắc. 

bac si nao nang mui tot
Bác sĩ Lê Quý

Top 5 tiêu chí đánh giá bác sĩ nào nâng mũi tốt nhất 

Khách hàng cần phải biết những tiêu chí sau để tìm ra bác sĩ nào nâng mũi tốt. Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi bắt buộc phải đạt đủ 5 yếu tố sau:

Bác sĩ được đào tạo chính quy 

Một bác sĩ nâng mũi tốt phải được tốt nghiệp chính quy tại các trường đại học chuyên ngành y khoa. Có nhiều năm tu nghiệp thẩm mỹ tạo hình mũi tại các quốc gia phất triển: Hàn Quốc, Mỹ, các nước Châu Âu.

bac si nao nang mui tot
Học viện Quân Y

Được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định

Yêu cầu tối thiểu là bác sĩ cần phải được cấp giấy phép hành nghề bởi Bộ Y tế, theo đúng quy định nhà nước. Giấy phép phải chứng minh được bác sĩ phụ trách có nghiệp vụ, chuyên môn được đào tạo bài bản. Chỉ như thế mới giúp bác sĩ tăng độ uy tín và thể hiện được trách nhiệm cao cả.

bac si nang mui nao tot
Chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ phải liên tục cập nhật, học hỏi xu hướng thẩm mỹ

Xu hướng thẩm mỹ thay đổi tiến bộ theo từng năm. Do đó, bác sĩ nào nâng mũi tốt phải thường xuyên cập nhật những thay đổi. Để mang đến một vẻ đẹp thời thượng cho khách hàng.

bac si nao nang mui tot
Chứng chỉ đào tạo liên tục

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Độ uy tín của người bác sĩ tỷ lệ thuận với thâm niên làm việc. Khách hàng nên lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm nâng mũi tối thiểu 5 năm. Trước đó, đã có nhiều ca nâng mũi thành công thì mới thực sự đảm bảo.

Bác sĩ có tâm huyết với nghề

Bên cạnh các yếu tố chuyên môn thì một bác sĩ giỏi là bác sĩ có cái tâm với nghề. Bác sĩ không có tâm thì khó mang lại chất lượng tốt cho khách hàng. Một ca phẫu thuật nâng mũi suôn sẻ luôn đến từ tâm người thực hiện.

Bác sĩ nào nâng mũi tốt nhất 

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ. Việc tìm bác sĩ nào nâng mũi tốt nhất rất quan trọng và cần cân nhắc kỹ. Thẩm mỹ Lê Quý tự hào là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín điều hành bởi Bác sĩ Lê Quý.

Bác sĩ Lê Quý – bác sĩ nâng mũi đẹp tại Việt Nam 

bac si nang mui nao tot
Quyết định công nhận hội viên chính thức

Là cái tên quen thuộc trong giới chuyên gia ngành thẩm mỹ. Bác sĩ Lê Quý với kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề đã giúp cho hơn 20.000 khách hàng thay đổi diện mạo. Mỗi người tìm gặp bác sĩ Quý đều mang sự tự ti về khiếm khuyết mũi và khát khao thay đổi. Và kết quả là bác sĩ đã không làm cho những khách hàng tin tưởng mình thất vọng.

Bs. Quý tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa tại Học viện quân y, chuyên khoa ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Trải qua quá trình tôi luyện bác sĩ đã nổi danh nâng mũi đẹp khắp TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hiện đang là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thành phố.