Skip links

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không, có an toàn hay không?

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không có phải là vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Cùng Bác sĩ Quý tìm đáp án cho câu hỏi đó qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Mũi nâng bằng sụn nhân tạo giúp cân chỉnh, định hình, nâng cao sống mũi. Chất liệu được làm từ silicon sinh học, sản xuất và thiết kế với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau để phù hợp với từng dáng mũi

Công nghệ ngày càng hiện đại nên chất lượng sụn ngày càng đi lên, tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể người nên có kết quả duy trì vĩnh viễn. Kết hợp với nhiều yếu tố như đẹp ưng ý theo từng nhu cầu khách hàng, giá thành rẻ, thời gian phẫu thuật nhanh chóng nên được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ nâng mũi tại Bác sĩ Quý đáp ứng các yêu cầu: Đẹp, không đau, thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo phù hợp với những ai?

Các đối tượng phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Vì sụn được sử dụng trong sụn nhân tạo được sản xuất theo từng kích thước và phom dáng khác nhau nên áp dụng được cho đa số dáng mũi, bao gồm:

Dáng mũi thấp, tẹt​

Dáng mũi gồ

Dáng mũi có nền tảng nhưng thiếu độ cao

Mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng​

Khách hàng mong muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không?

Với kỹ thuật ngày càng tiên tiến, nên sụn nhân tạo được thiết kế ngày càng hoàn hảo. Đó cũng là lý do mà phương pháp này ngày càng được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Nâng mũi sụn nhân tạo ngày càng được nhiều người lựa chọn

Về thời gian phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật của phương pháp này được tiến hành rất nhanh. Tại Bác sĩ Quý ca phẫu thuật chỉ mất trong khoảng 7-10 phút (tùy vào từng trường hợp cụ thể)

Về kết quả

Đem lại dáng mũi đẹp ưng ý, đẹp hoàn hảo tùy theo nhu cầu của của từng khách hàng với dáng mũi tự nhiên, đẹp dưới mọi góc nhìn

Về kỹ thuật

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có khả năng khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, gồ ghề, đầu mũi to,…

Về chi phí

Mũi nâng bằng sụn nhân tạo chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Riêng tại Bác sĩ Quý, chi phí được niêm yết, không phát sinh.

Phương pháp này có an toàn không?

Cũng như đã nói ở trên, với kỹ thuật ngày càng tiên tiến, sụn nhân tạo tương thích cao với cơ thể người. Nhờ đó, sau khi thực hiện cho kết quả duy trì lâu dài, có thể kéo dài vĩnh viễn.

Tuy nhiên, mũi nâng bằng sụn nhân tạo giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Chất liệu sụn, cơ địa của mỗi người như thế nào, kỹ thuật chuyên môn của người bác sĩ thực hiện ra sao hay việc chăm sóc hậu phẫu có tốt hay không… Nên chị em trước khi đi làm đẹp cần phải tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm, chuyên môn cao, có đầy đủ giấy phép hoạt động, được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá tích cực,…

Riêng tại Bác sĩ Quý, sau khi nâng mũi, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với kết quả duy trì lâu dài. Không những thế, Bác sĩ Quý có chế độ bảo hành trọn đời giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi tân trang sắc diện.

Tại sao nên chọn Bác sĩ Quý để nâng mũi sụn nhân tạo?

Nâng mũi Nanofast Plus tại Bác sĩ Quý

Để tìm một địa chỉ thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì rất đơn giản bởi hiện nay có vô số cơ sở áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị vừa đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ thì không phải là điều dễ dàng.

Chọn bệnh viện nhà nước là nơi thực hiện các ca phẫu thuật, Bác sĩ Quý là gợi ý lý tưởng dành cho những ai mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Với quy trình thực hiện khắt khe, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

100% khách hàng khi đến đều được Bác sĩ Quý trực tiếp thăm khám – tư vấn – phẫu thuật. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Mỗi ca nâng mũi tại Bác sĩ Quý diễn ra trong khoảng thời gian 10 phút. Chỉ với một bước nhắm mắt – mở mắt, khách hàng đã có ngay dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tạo sự thanh tú, ấn tượng cho gương mặt mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bác sĩ Quý được tiến hành trong bệnh viện nhà nước với hệ thống phòng mổ đã được vô trùng, vô khuẩn. Bên cạnh đó, Bác sĩ Quý sử dụng sụn sinh học từ Hoa Kỳ có độ tương thích cao với cơ thể người giúp duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài.

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ