Skip links

Bác sĩ Lê Quý nâng mũi đẹp không

Bác sĩ Lê Quý được nhiều tín đồ thẩm mỹ đặt cho biệt danh mỹ miều là bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn. Ông đã hoàn thiện dáng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng. Trong hơn 10 năm hoạt động, ông đã dần đưa tên tuổi của bản thân đến gần hơn trong tâm trí nhiều người. 

Nâng mũi không khó, nâng mũi vừa đẹp vừa an toàn mới khó

Người Việt Nam có thị hiếu sống mũi cao là đẹp nên xu hướng nâng mũi cao Tây nở rộ. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng nâng mũi phải nâng sống cao nhất có thể. Sự thật thì đây là ý nghĩ sai lầm, vì tạo hình thẩm mỹ phải dựa trên nhiều yếu tố. Cốt lõi của việc làm đẹp là phải làm sao đảm bảo được sự hài hoà và an toàn. Nâng mũi quá cao dẫn đến việc làm lộ sống hoặc thủng mũi. Phải làm sao cân bằng được các tỷ lệ trên gương mặt thực sự chỉ có bác sĩ giỏi mới làm được.

bac si le quy
Bác sĩ Lê Quý cùng cộng sự

Bác sĩ Lê Quý giải thích phải hoà giữa công nghệ lẫn kĩ thuật thì ca mổ mới an toàn. Ca nâng mũi diễn ra trơn tru không ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này của khách hàng. Điều quan trọng nhất, phải hiểu được rằng nâng mũi càng cao chưa chắc sẽ càng đẹp.

Bác sĩ cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà khuôn mặt là điều rất thách thức. Hoàn toàn không đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng. Mặt khác, nâng mũi phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, tay nghề mới đảm bảo uy tín. Nhờ hội tụ những tinh hoa trên, Bác sĩ Lê Quý tự hào khi được gọi với danh xưng là bác sĩ nâng mũi đẹp nhất.

Bác sĩ Lê Quý và phương pháp Nâng mũi X99

bac si le quy
Hình ảnh khách hàng nâng mũi

Khi được hỏi về phương pháp cải thiện các khuyết điểm dáng mũi cho nhiều khách hàng, ông chia sẻ:  “Dựa trên nhiều năm nghiên cứu, Bác sĩ Lê Quý cho ra đời Nâng mũi X99 để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng”. Công nghệ giúp chỉnh sửa, khắc phục các khuyết điểm mũi hiệu quả nhất. Vật liệu nâng là sụn sinh học Nano Mỹ tương thích tốt với cơ thể. Hơn hết, điểm mấu chốt là kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ tạo nên thành công của X99.”

bac si le quy
Kết quả sau 3 năm nâng mũi của khách hàng

Kỹ thuật như bước tiến vượt trội so với cách nâng mũi truyền thống. 3 điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi này là nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng. Quy trình phẫu thuật chỉ vọn vẹn chưa đến 30 phút nhằm hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ đó mũi sau khi nâng không sưng và ít bầm. Điểm đặc biệt là không cần dùng băng nẹp định hình mũi nên vô cùng thoải mái.

Hy vọng, chị em sau khi đọc những thông tin trên có thể tự tin nhắn tin Fanpage gặp bác sĩ Lê Quý tư vấn ngay bây giờ mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào nữa.