Skip links
bac si le quy

Bác sĩ Lê Quý có đủ bằng cấp không

Thẩm mỹ nâng mũi là kỹ thuật bóc tách can thiệp bên trong mô mũi nên khá phức tạp. Chất liệu sụn và quy trình mổ phải được đảm bảo chất lượng. Song song với đó là chuyên môn của người thực hiện đóng vai trò quan trọng. Bác sĩ Lê Quý cho biết phải có đủ bằng cấp thì ca phẫu thuật mới đạt được sự tỉ mỉ và chính xác cao. 

Bác sĩ Lê Quý chia sẻ về quan niệm đúng đắn về nâng mũi

bac si le quy
Khách hàng trước khi nâng mũi
bac si le quy
Khách hàng sau khi nâng mũi

Mỗi khách hàng khi tìm đến thẩm mỹ nâng mũi đều ước mong có được kết quả ưng ý. Nhưng sự thành công của ca phẫu thuật được quyết định dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, hiệu quả sau thẩm mỹ chiếm đến 80% do kỹ năng chuyên môn và tay nghề bác sĩ phẫu thuật.

Bác sĩ Quý được đào tạo chính quy đã tôn tạo cho hơn 10.000 khách hàng. Giúp họ có được dáng mũi đẹp trong 12 năm làm nghề. Mỗi dáng mũi sẽ được thiết kế riêng cho từng gương mặt đảm bảo hài hoà với ngũ quan.

Đa số khách hàng có suy nghĩ muốn nâng sống mũi càng cao càng tốt. Tuy nhiên, không hề đơn giản như thế vì mỗi người sẽ có khuyết điểm riêng. Dựa trên cơ địa cá nhân và nền tảng mũi mà xem xét nâng cao sống mũi đến đâu.

Xem thêm:

Bác sĩ Lê Quý có phốt không?

Bác sĩ Lê Quý nâng mũi đẹp không

Bằng cấp là minh chứng cho khả năng của bác sĩ thẩm mỹ

bac si le quy
Bác sĩ Lê Quý ra mắt lễ thiện nguyện

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp với khách hàng trước khi họ can thiệp nâng mũi. Nhờ thế mà sẽ có đánh giá chính xác tình trạng và chọn ra phương pháp phù hợp. Người bác sĩ phải thật nhạy bén với con mắt thẩm mỹ tinh tường để tạo nên dáng mũi đẹp, cân đối.

Bác sĩ Lê Quý chia sẻ: ” Hiện tại, không có khái niệm khuôn mẫu dáng mũi đẹp là như thế nào. Thực chất chỉ tồn tại dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Vậy nên đánh giá sơ bộ lúc đầu, đo vẽ rất quan trọng. Đảm bảo cho khách hàng tối đa giá trị thẩm mỹ sau nâng mũi”. Bác sĩ phải là người có được bằng cấp đào tạo bài bản và đúng chuyên môn, minh bạch chứng chỉ hành nghề. Chỉ có thể mới đảm bảo được những điều vừa kể trên. Bên cạnh đó, nếu người thực hiện là bác sĩ thâm niên chuyên sâu về tạo hình nâng mũi là lợi thế.

Bác sĩ Quý nói thêm: ” Một bác sĩ tâm huyết phải có kinh nghiệm, tay nghề song song với lòng hiếu học không ngừng. Kỹ năng không ngừng được trau dồi, cập nhật kiến thức chuyên môn. Phát triển và nghiên cứu nhiều kỹ thuật mới mới giúp khách hàng làm đẹp nhẹ nhàng”.