Skip links
bac si le quy

Bác sĩ Lê Quý vinh dự là khách mời của đài truyền hình VTV3

Chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” được phát sóng trên kênh VTV3 và được phát lại trên nhiều kênh khác nhau. “Vui Sống Mỗi Ngày” rất đa dạng về nội dung liên quan trực tiếp đến khán giả từ 18 tuổi trở lên. Trong đó, Bác sĩ Lê Quý cũng là một trong những khách mời vinh dự được mời tham dự chương trình này. 

Kênh truyền hình VTV3 phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay

bac si le quy
Chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” được phát sóng trên kênh VTV3

Chương trình “Vui sống mỗi ngày” được ví von như một buổi hội ngộ lý tưởng để các bác sĩ Lê Quý gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi trong quý khán giả.

Khác với những chuyên đề khác tập trung vào khía cạnh khác của cuộc sống, chuyên đề lần này chọn đề cao tính an toàn trong từng ca phẫu thuật, nhấn mạnh yếu tố tạo hình nâng mũi không đơn thuần chỉ là làm đẹp, mà còn chia sẻ kiến thức thẩm mỹ an toàn để một người an tâm khi phẫu thuật nâng mũi.

Chương trình kéo dài 45 phút với chuyên đề về “An Toàn Trong Tạo Hình Thẩm Mỹ Mũi”. Nội dung mà Bác sĩ Quý truyền tải trong suốt buổi trò chuyện không chỉ mang tính chuyên môn, mà còn lắng đọng lại những sự biết ơn của thính giả và khán giả.

Bác sĩ Lê Quý người luôn miệt mài với những cống hiến thầm lặng trong ngành thẩm mỹ

bac si le quy
Ông là cha đẻ của kỹ thuật Nâng mũi X99

Vai trò khách mời vinh dự của kênh truyền hình quốc gia chính là động lực lớn cho bác sĩ Lê Quý tiếp tục hành trình chữa lành tự ti tiếp theo cho khách hàng muốn nâng mũi. Đây được xem như là những giá trị cống hiến cho lĩnh vực y tế trên cả nước.

Bác sĩ Lê Quý bộc bạch: “Tôi xuất phát điểm tại Học viện Quân Y Hà Nội, và đến với nghề thẩm mỹ như một cái duyên. Nhờ đam mê phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tôi quyết định đi tu nghiệp sang Hàn Quốc và Thái Lan. Trong quá trình ở nước ngoài, tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi các chuyên gia nước ngoài về tạo hình.”