Skip links

Tưng Bừng Ưu Đãi

Khuyến Mãi Tưng Bừng - Đón Mừng Quốc Khánh

Ngày Lễ 2/9 đang đến gần, tân trang lại nhan sắc đang là nhu cầu được chị em quan tâm nhất. Đây cũng là thời điểm vàng để phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần lo lắng đến vấn đề nghỉ dưỡng.

Ưu đãi nhân dịp

Kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam

Nếu bạn đã quá chán cảnh chen chúc nhau tại các điểm tham quan, chật vật khó tìm tour du lịch tốt. Vậy bạn đã từng nghỉ sẽ dành những ngày ở nhà để đầu tư làm mới bản thân?

Với thời gian nghỉ lễ dài 3-4 ngày đủ để hồi phục sức khỏe sau khi thẩm mỹ . Chắc chắn sau khi trở lại với công việc, không ít bạn bè, đồng nghiệp trầm trồ vì diện mạo mới lạ thu hút.

Với phương pháp Nâng mũi X99 - công nghệ nâng mũi nhanh chóng, lành thương nhanh độc quyền của Bác sĩ Lê Quý

Từ giờ đến cuối năm là những tháng ngày của lễ hội, sắp tới đây là ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, tiếp theo đó là Giáng sinh rồi đến tết dương lịch, tết nguyên đán.​ Quá nhiều dịp mà chị em chúng ta được xúng xính váy áo để tiệc tùng cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình. Dĩ nhiên là ai cũng muốn mình thật nổi bật, thật hoàn hảo trong những ngày này, nhưng trang điểm đậm quá thì sợ bị nói là “làm lố”, “ố zè”. Vậy làm cách nào để vừa xinh lên nhiều lại không quá lòe loẹt.​

Đăng ký tư vấn

Nhận ngay ưu đãi

Nhanh tay nhắn tin ngay đến Fanpage Bác sĩ Quý, website bacsiquy.vn hoặc trực tiếp gọi đến số điện thoại 0902 302 198 để được Bác sĩ Quý tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất nhé!

  Tưng bừng ưu đãi

  Giảm 9 TRIỆU cho 20 suất Nâng mũi X99

  Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng mũi chất lượng với chi phí ưu đãi duy nhất 1 lần trong năm. Nâng mũi X99 tại bác sĩ Lê Quý đảm bảo không đau, không sưng nề, không băng nẹp kém thẩm mỹ.

  Thực hiện nhanh chóng

  Thực hiện nhanh chóng

  bảo hành trọn đời

  bảo hành trọn đời

  Ổn định và lâu dài

  Ổn định và lâu dài

  Công nghệ độc quyền

  Nâng Mũi X99

  Nâng mũi X99 sử dụng Nano Mỹ chất lượng cao, mềm dẻo tự nhiên như thật, lên dáng mũi. Quy trình thực hiện tinh giản trong 9 bước, vết mổ siêu nhỏ chỉ 9mm bên cánh mũi phải, tổng thời gian chỉ 9 phút. Nhờ những ưu điểm vượt trội trên nên kết quả nâng xong không bị sưng bầm, không băng nẹp, không nghỉ dưỡng

  Bạn ăn uống và sinh hoạt như bình thường, không cần kiêng khem. Mũi sẽ dần ổn định form dáng sau 7 ngày cắt chỉ. Cứ vô tư lên đời nhan sắc mà không cần quan ngại vấn đề thời gian.

  Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp dịp lễ của chị em nên Bác sĩ Lê Quý trợ giá giảm 9 triệu cho dịch vụ Nâng mũi X99, phần quà tặng lên đến 2 triệu hoặc 2 chỉ vàng, người người nhà nhà cùng xinh đẹp.

  Nâng mũi Nanofast Plus sử dụng sụn nano mỹ mềm dẻo như da thịt con người, lên dáng mũi tự nhiên hài hòa. Vết mổ như vết nội soi chỉ 1cm ở 1 bên cánh mũi nên làm mũi xong không bị bầm tím, không cần băng nẹp, nghỉ dưỡng. Bạn vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt đi làm bình thường. Mũi lên form sau 7 ngày cắt chỉ vì vậy bạn có thể vô tư làm đẹp mà không phải lo ngại vấn đề thời gian nhé. Biết được nhu cầu làm đẹp cuối năm của chị em phụ nữ tăng cao, nên bác sĩ Lê Quý dành tặng 30 suất tài trợ 50% cho nâng mũi Nanofast Plus, để chị em nào cũng sẽ có cơ hội làm đẹp.​

  Thẩm mỹ Lê Quý

  Dịch vụ