Skip links

Sửa mũi có phá tướng không? Nâng mũi đẹp, đổi vận giàu sang?

Theo quan niệm tướng số, thay đổi một số đặc điểm dáng mũi bẩm sinh sẽ ảnh hưởng tới số mệnh tương lai. Thực tế, sửa mũi có phá tướng không sẽ được giải đáp chi tiết và đưa ra cách nâng mũi đẹp đổi vận phú quý cho bạn.

Thế nào là mũi đẹp theo tướng số?

Hình ảnh dáng mũi phú quý, giàu sang có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa.

Theo một số sách về thuật xem tướng, mũi phú quý, giàu sang có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa. Khi nhìn trực diện hay góc nghiêng, tổng thể chiếc mũi không bị to thô, hào hòa thanh thoát với khuôn mặt.Những người may mắn sở hữu dáng mũi này sẽ có cuộc sống may mắn, thành công, vinh hiển tới già.

Như vậy, đánh giá cả hai phương diện thẩm mỹ và tướng số, mũi đẹp tài lộc sẽ có một số đặc điểm chính sau:

Chiều dài mũi cân đối theo tỉ lệ 1:3 với gương mặt

Sống mũi nhô cao, thẳng từ hốc mắt tới chóp mũi

Đầu mũi tròn trịa, cao hợp lý, không bị ngắn hếch

Cánh mũi dày, thon gọn tạo vùng lỗ mũi nhỏ xinh

Sửa mũi có phá tướng số không?

Nhân tướng học

Dáng mũi theo nhân tướng học

Trên phương diện nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi ảnh hưởng ít nhiều phản ánh tới số mệnh tương lai của con người.

Tuy không thực sự chính xác 100% nhưng thông qua các đặc điểm nổi bật của sống mũi, đầu mũi, cánh mũi có thể phán đoán phần nào tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Theo đó, một sự thay đổi nào trên mũi có sẽ tác động tới thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Tùy thuộc vào quan niệm của mỗi cá nhân mà sửa mũi có phá tướng không. Chỉnh hình mũi để khắc phục khuyết điểm xấu xí trên mũi, để mũi đẹp hơn, cải thiện diện mạo, cuộc sống thì hoàn toàn chính đáng.

Với những người tin vào thuật tướng số thì xem bói cũng là điều bình thường. Việc làm này có thể sẽ đem đến sự an tâm về mặt tinh thần cho khách hàng. Do vậy, tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà có hay không nên xem tướng trước khi sửa mũi.

Nghiên cứu khoa học

Dáng mũi theo nghiên cứu khoa học

Về mặt khoa học, ngày nay chưa có bất kì một nghiên cứu nào khẳng định rõ ràng về sửa mũi phá tướng hay không.

Trên thực tế, khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi đẹp, hài hòa cân đối sau phẫu thuật sửa mũi. Và chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống với một diện mạo hoàn hảo.

Chiếc mũi xấu, khuôn mặt kém duyên ảnh hưởng tới các mối quan hệ, công việc của bản thân thì sửa mũi để thay đổi cuộc sống là điều nên làm.

Số mệnh của một người được tạo nên từ những cố gắng, phấn đấu của bản thân. Vì vậy, sửa mũi có phá tướng không còn phụ thuộc vào chính bạn! thẩm mỹ mũi để đẹp hơn, tự tin hơn thì không có lý do gì mà bạn làm.

Tùy thuộc tình trạng và dáng khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ Quý sẽ phân tích đưa ra phương pháp, dáng mũi phù hợp nhất đảm bảo khách hàng có mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ, cải tướng số.

Thẩm mỹ Lê Quý

Vừa rồi là những thông tin giúp bạn trả lời sửa mũi có phá tướng không. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình.

Khi đến nâng mũi tại Bác sĩ Quý, bên cạnh việc tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sẽ có đội ngũ tiếp chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình sau phẫu thuật. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ đưa đón khi đặt lịch phẫu thuật tại khu vực TP.HCM. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi đẹp tự nhiên, Bác sĩ Quý sẽ là một sự lựa chọn an toàn và uy tín cho bạn!Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi điện trực tiếp cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được tư vấn một cách chi tiết.

Bác sĩ Quý là địa điểm thẩm mỹ mũi an toàn và uy tín

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ