Skip links

Đăng ký tư vấn

Nhận ngay ưu đãi

Nhanh tay inbox về fanpage Bác sĩ Quý, website bacsiquy.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0902 302 198 để nhận ngay ưu đãi và trực tiếp được Bác sĩ Quý tư vấn và làm đẹp nhé!

  Khuyến mãi Nanofast Plus

  Mũi xinh đón Tết sang

  Ngày tết đang đến rất gần, không khí mùa xuân đã tràn về trên đất Sài Gòn hoa lệ, nhà nhà đều ráo riết chuẩn bị mọi thứ để chào xuân. Riêng bạn đã có cho riêng mình kế hoạch, dự định gì cho những ngày tháng cuối năm nay chưa?

  Ưu đãi nhân dịp

  Tết Nguyên Đán Việt Nam

  Đón tết Quý Mão với một chiếc mũi chuẩn tự nhiên, hợp phong thủy mà không phải lo về việc bỏ lỡ khoảng thời gian cuối năm hay thời gian nghỉ dưỡng hậu nâng mũi.

  Tết đến là thời điểm “vàng” dành cho dịp mua sắm, khi mà người người nhà nhà đều quan tâm đến diện mạo đón năm mới. Nhất là việc làm đẹp, nhu cầu không thể thiếu của phái nữ trong dịp lễ.​

  Với phương pháp nâng mũi Nanofast Plus - công nghệ độc quyền của Bác sĩ Quý.

  Đón tết Quý Mão với một chiếc mũi chuẩn tự nhiên, hợp phong thủy mà không phải lo về việc bỏ lỡ khoảng thời gian cuối năm hay thời gian nghỉ dưỡng hậu nâng mũi. Tết đến là thời điểm “vàng” dành cho dịp mua sắm, khi mà người người nhà nhà đều quan tâm đến diện mạo đón năm mới. Nhất là việc làm đẹp, nhu cầu không thể thiếu của phái nữ trong dịp lễ. Với phương pháp nâng mũi Nanofast Plus - công nghệ độc quyền của Bác sĩ Quý.

  Rộn ràng khuyến mãi

  50% Cho 30 suất | Nâng mũi Nanofast Plus

  Thẩm mỹ Lê Quý đã triển khai chương trình “Mũi xinh đón tết sang” với 30 suất tài trợ 50% khi áp dụng phương pháp nâng mũi Nanofast Plus.

  Thực hiện nhanh chóng

  Thực hiện nhanh chóng

  Hiệu quả 4 không

  Hiệu quả 4 không

  Ổn định và lâu dài

  Ổn định và lâu dài

  Nanofast Plus

  Công nghệ độc quyền

  Nanofast Plus

  Nâng mũi Nanofast Plus sử dụng sụn nano mỹ mềm dẻo như da thịt con người, lên dáng mũi tự nhiên hài hòa.

  Vết mổ như vết nội soi chỉ 1cm ở 1 bên cánh mũi nên làm mũi xong không bị bầm tím, không cần băng nẹp, nghỉ dưỡng.

  Bạn vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt đi làm bình thường. Mũi lên form sau 7 ngày cắt chỉ vì vậy bạn có thể vô tư làm đẹp mà không phải lo ngại vấn đề thời gian nhé.

  Nâng mũi Nanofast Plus sử dụng sụn nano mỹ mềm dẻo như da thịt con người, lên dáng mũi tự nhiên hài hòa. Vết mổ như vết nội soi chỉ 1cm ở 1 bên cánh mũi nên làm mũi xong không bị bầm tím, không cần băng nẹp, nghỉ dưỡng. Bạn vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt đi làm bình thường. Mũi lên form sau 7 ngày cắt chỉ vì vậy bạn có thể vô tư làm đẹp mà không phải lo ngại vấn đề thời gian nhé.

  Thẩm mỹ Lê Quý

  Dịch vụ