Skip links

Rộn ràng khuyến mãi

Ngày của cô ấy - Quà cho cô ấy

Đố bạn biết trên khuôn mặt bộ phận nào quyết định nhiều nhất cho vẻ đẹp cả khuôn mặt? Xin thành thật trả lời cho bạn biết rằng, đó chính là chiếc mũi. Mũi quyết định 70% vẻ đẹp trên khuôn mặt.

Ưu đãi tháng 10

Ngày phụ nữ Việt Nam

Từ giờ đến cuối năm là những tháng ngày của lễ hội, sắp tới đây là ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, tiếp theo đó là Giáng sinh rồi đến tết dương lịch, tết nguyên đán.

Quá nhiều dịp mà chị em chúng ta được xúng xính váy áo để tiệc tùng cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình.

Dĩ nhiên là ai cũng muốn mình thật nổi bật, thật hoàn hảo trong những ngày này, nhưng trang điểm đậm quá thì sợ bị nói là “làm lố”, “ố zè”. Vậy làm cách nào để vừa xinh lên nhiều lại không quá lòe loẹt.​

Từ giờ đến cuối năm là những tháng ngày của lễ hội, sắp tới đây là ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, tiếp theo đó là Giáng sinh rồi đến tết dương lịch, tết nguyên đán.​ Quá nhiều dịp mà chị em chúng ta được xúng xính váy áo để tiệc tùng cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình. Dĩ nhiên là ai cũng muốn mình thật nổi bật, thật hoàn hảo trong những ngày này, nhưng trang điểm đậm quá thì sợ bị nói là “làm lố”, “ố zè”. Vậy làm cách nào để vừa xinh lên nhiều lại không quá lòe loẹt.​

Đăng ký tư vấn

Nhận ngay ưu đãi

Nhanh tay inbox về fanpage Bác sĩ Quý, website bacsiquy.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0902 302 198 để nhận ngay ưu đãi và trực tiếp được Bác sĩ Quý tư vấn và làm đẹp nhé!

  Rộn ràng khuyến mãi

  50% Cho 30 suất | Nâng mũi Nanofast Plus

  Còn chần chừ gì nữa mà không “điêu khắc” lại dáng mũi hiện tại của mình để đẹp lên bội phần. Đừng lo lắng phải mất thời gian nghỉ dưỡng, lo sợ không kịp đẹp dịp cuối năm. Nâng mũi Nanofast Plus tại Bác sĩ Lê Quý sẽ xua tan mọi hoài nghi, lo lắng trong bạn.

  Thực hiện nhanh chóng

  Thực hiện nhanh chóng

  Hiệu quả 4 không

  Hiệu quả 4 không

  Ổn định và lâu dài

  Ổn định và lâu dài

  Nanofast Plus

  Công nghệ độc quyền

  Nanofast Plus

  Nâng mũi Nanofast Plus sử dụng sụn nano mỹ mềm dẻo như da thịt con người, lên dáng mũi tự nhiên hài hòa. Vết mổ như vết nội soi chỉ 1cm ở 1 bên cánh mũi nên làm mũi xong không bị bầm tím, không cần băng nẹp, nghỉ dưỡng.

  Bạn vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt đi làm bình thường. Mũi lên form sau 7 ngày cắt chỉ vì vậy bạn có thể vô tư làm đẹp mà không phải lo ngại vấn đề thời gian nhé.

  Biết được nhu cầu làm đẹp cuối năm của chị em phụ nữ tăng cao, nên bác sĩ Lê Quý dành tặng 30 suất tài trợ 50% cho nâng mũi Nanofast Plus, để chị em nào cũng sẽ có cơ hội làm đẹp.

  Nâng mũi Nanofast Plus sử dụng sụn nano mỹ mềm dẻo như da thịt con người, lên dáng mũi tự nhiên hài hòa. Vết mổ như vết nội soi chỉ 1cm ở 1 bên cánh mũi nên làm mũi xong không bị bầm tím, không cần băng nẹp, nghỉ dưỡng. Bạn vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt đi làm bình thường. Mũi lên form sau 7 ngày cắt chỉ vì vậy bạn có thể vô tư làm đẹp mà không phải lo ngại vấn đề thời gian nhé. Biết được nhu cầu làm đẹp cuối năm của chị em phụ nữ tăng cao, nên bác sĩ Lê Quý dành tặng 30 suất tài trợ 50% cho nâng mũi Nanofast Plus, để chị em nào cũng sẽ có cơ hội làm đẹp.​

  Thẩm mỹ Lê Quý

  Dịch vụ