Skip links

Phẫu thuật sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng sống mũi gồ ghề kém duyên, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Kỹ thuật này được thực hiện như thế nào, quy trình ra sao, mời bạn đọc cùng xem bài viết dưới đây!

Phẫu thuật sửa mũi gồ là gì?

Cuộc sống hiện đại, ai cũng mong muốn có ngoại hình bắt mắt và gương mặt cuốn hút thì không thể thiếu một chiếc mũi thanh tú. Thế nhưng, nhiều người lại có khuyết điểm mũi gồ khiến cho vẻ ngoài kém ấn tượng. Phẫu thuật sửa mũi gồ ra đời là giải pháp giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật sửa mũi gồ là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp xử lý phần sống mũi bị gồ giúp mũi thẳng hơn. Sau đó, bác sĩ có thể kết hợp nâng mũi bằng cách sẽ đưa sụn nhân tạo vào định hình và nâng cao tổng thể dáng mũi, nhờ vậy mũi đạt được sự hài hòa về hình dáng.

Phẫu thuật sửa mũi gồ là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp xử lý phần sống mũi bị gồ giúp mũi thẳng hơn.

Đối tượng áp dụng

Mũi gồ là chiếc mũi có một phần xương sống mũi bị nhô lên cao, không cùng nằm trên một đường thẳng khi nhìn nghiêng. Tình trạng gồ khiến cho sống mũi như bị gập, gồ ghề, trông kém tự nhiên.

Phẫu thuật mũi gồ áp dụng được cho các trường hợp sau:

Người có mũi gồ đơn thuần: Khi nhìn nghiêng, sống mũi có một điểm gồ lên ở 1/3 chiều dài sống mũi.

Người có mũi gồ hình yên ngựa: Khi nhìn nghiêng, mũi có điểm gồ ở 1/3 trên sống mũi, qua khỏi điểm gồ thì sống mũi lõm xuống, tạo hình như yên ngựa.

Quy trình thực hiện

Phẫu thuật mũi gồ tại Bác sĩ Quý được thực hiện theo quy trình 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Quý trực tiếp thăm khám tình trạng mũi cho khách hàng. Sau khi xem, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mũi gồ của khách hàng đồng thời cân nhắc có cần kết hợp nâng mũi để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng hay không.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo an toàn cho mỗi ca phẫu thuật dù là tiểu phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, lấy máu xét nghiệm. Khách hàng có thể nói ra bệnh lý của mình hoặc những loại thuốc bản thân đang sử dụng ở bước này để bác sĩ có chỉ định phù hợp.

Bước 3: Vô trùng và gây tê

Khách hàng sẽ được sát trùng bằng thuốc đỏ, sau đó vô cảm bằng cách gây tê nhằm tránh mọi cảm giác khó chịu trong cuộc mổ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ Quý sẽ tiến hành đường mổ nhỏ ở 1 bên lỗ mũi, khắc phục tình trạng mũi gồ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm sinh học Nano đưa vào khoang mũi, định hình và tạo dáng mũi mới cao đẹp, tự nhiên, hài hòa với gương mặt từng khách hàng. Cuối cùng, vết mổ sẽ được cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Dặn dò hậu phẫu

Bác sĩ Quý sẽ tiến hành đường mổ nhỏ ở 1 bên lỗ mũi, khắc phục tình trạng maSau phẫu thuật nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vết thương tại nhà. ũi gồ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm sinh học Nano đưa vào khoang mũi, định hình và tạo dáng mũi mới cao đẹp, tự nhiên, hài hòa với gương mặt từng khách hàng. Cuối cùng, vết mổ sẽ được cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám

Sau 6-7 ngày, vết thương liền lại, khách hàng có thể đến bệnh viện để cắt chỉ. Sau đó, khách hàng có thể tái khám theo lịch của bác sĩ nếu có thời gian.

Thế mạnh khi phẫu thuật sửa mũi gồ tại Bác sĩ Quý

Bác sĩ Quý là bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện hàng chục ngàn ca nâng mũi, nhờ đó mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái khi trong và sau khi thực hiện.

Phẫu thuật nhanh, đảm bảo an toàn

Phẫu thuật sửa mũi gồ dù đòi hỏi sự khéo léo về kỹ thuật nhưng cũng không phải là quá phức tạp. Quá trình thực hiện tiểu phẫu này tại Bác sĩ Quý diễn ra trong khoảng 15-20 phút, kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không cần băng nẹp, đặt ống dẫn lưu rườm rà

Không cần băng nẹp, đặt ống dẫn lưu rườm rà Sau khoảng 30 phút bao gồm quá trình mổ và nghỉ ngơi tại chỗ, khách hàng có thể ra về. Bác sĩ Quý có kỹ thuật đặt sụn tân tiến, cố định sụn mũi từ bên trong nên khách hàng không cần băng nẹp bên ngoài, bên cạnh đó hạn chế tối đa xâm lấn, không chảy dịch nên không đặt ống dẫn lưu, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Quý chuyên tạo hình thẩm mỹ mũi, thực hiện thành công 40.000 ca phẫu thuật nâng - sửa mũi thành công

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ