Skip links

Phẫu thuật nâng mũi an toàn là thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi an toàn là yếu tố quan trọng không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn mang lại hiệu quả tối ưu cho người thực hiện. Vậy thế nào là nâng mũi an toàn, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Việc sở hữu dáng mũi thấp và xấu làm cho mọi người cảm thấy tự ti và tìm đến phương pháp nâng mũi. Thế nhưng làm sao để phẫu thuật nâng mũi an toàn và đẹp là một vấn đề cần tìm lời giải đáp. Thực tế, không phải phẫu thuật nâng mũi ở đâu cũng là an toàn. Do đó, bạn cần lưu ý những vấn đề sau.​

Khách hàng phải được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ trước khi phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ có chuyên môn sẽ thăm khám trực tiếp dáng mũi của khách hàng. Dựa vào tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ có chỉ định dáng mũi và phương pháp phù hợp.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám trước khi phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi an toàn theo quy trình chuẩn các bước

Phác thảo dáng mũi là bước quan trọng trong nâng mũi

Tiếp theo, bác sĩ sẽ cắt gọt sao cho sụn mũi vừa vặn với dáng mũi của khách hàng, sau đó tiến hành gây tê và phẫu thuật. Phẫu thuật xong, khách hàng có thể nghỉ ngơi tại chỗ 15-20 phút sau đó về nhà.

Sau 7 ngày khi vết thương đã lành và khô, khách hàng quay lại để cắt chỉ. Về sau, khách hàng cần tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn

Một trong những yếu tố rất quan trọng giúp cho một ca mổ mũi an toàn và thành công đó là ca phẫu thuật phải được thực hiện trong phòng mổ tiêu chuẩn, cơ sở vật chất phải được đầu tư bài bản. Phòng mổ phải có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và điều quan trọng nhất là phải đảm bảo công tác vô trùng – vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phòng mổ vô trùng – vô khuẩn giúp đảm bảo an toàn ca mổ

Sử dụng chất liệu sụn đã được kiểm định

Tất cả các phẫu thuật nâng mũi đều phải sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Do đó, một ca nâng mũi an toàn cần được sử dụng những chất liệu đã được kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đó, không chỉ giúp chúng ta có dáng mũi đẹp, an toàn mà còn giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của dáng mũi.

Chuẩn bị sức khỏe thật tốt và các vấn đề liên quan

Trước khi phẫu thuật, khách hàng phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về mặt sức khỏe. Do đó, khách hàng sẽ được xét nghiệm máu để xem tình trạng sức khỏe hiện tại.

Đối với những khách hàng đang có bệnh lý hoặc đang sử dụng các loại thuốc bất kỳ, cần báo ngay với bác sĩ để được điều hướng xử lý phù hợp. Làm đẹp là nhu cầu khá cấp thiết hiện nay, thế nhưng làm đẹp cần đi đôi với an toàn thì mới là hoàn mỹ.

Nâng mũi an toàn không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn

Cẩn trọng với suy nghĩ “nâng mũi ở đâu cũng được”

Hiện nay, có rất nhiều người cho rằng phẫu thuật nâng mũi đơn giản nên có thể thực hiện ở bất kỳ đâu dù là spa hay tiệm tóc,… Đây là suy nghĩ hết sức sai lầm và quan điểm này có thể để lại hậu quả khôn lường.

Đa phần các trường hợp mũi hỏng đều được thực hiện từ những nơi không được cấp phép phẫu thuật nâng mũi. Chính vì thế, để phẫu thuật nâng mũi an toàn mọi người cần tìm đến địa chỉ uy tín, có giấy phép hành nghề, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn để không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn.

Vừa rồi là những thông tin giúp bạn trả lời thế nào là phẫu thuật nâng mũi an toàn. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi điện trực tiếp cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được tư vấn một cách chi tiết.

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ