Skip links

Những trường hợp chưa nên nâng mũi ngay

Chắc hẳn các bạn sẽ luôn nghĩ mọi người đều có thể phẫu thuật nâng mũi? Nhưng không phải như vậy đâu, phẫu thuật sẽ không thể thực hiện được khi bạn mắc một trong những bệnh sau đây đấy. Hãy cùng Bác sĩ Quý tìm hiểu các trường hợp không được nâng mũi nhé!

Các trường hợp chưa nên nâng mũi

Nâng mũi giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm như mũi ngắn hếch, thấp tẹt, tạo mũi đẹp đạt tỉ lệ vàng, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cũng như giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo các cơ sở nâng mũi phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi nâng. Với một số khách hàng gặp phải những trường hợp sau thì Bác sĩ Quý khuyến cáo là không được nâng mũi.

Phụ nữ mang thai:

Trong quá trình nâng mũi các bác sĩ thường dùng thuốc giảm đau, ủ tê, thuốc kháng viêm. Các loại thuốc này ảnh hưởng không tốt đến cơ thể mẹ bầu cũng như thai nhi trong bụng. Vì thế hãy lựa chọn thời gian thích hợp để làm phẫu thuật, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và bé nhé.

Hoạt động với phương châm An toàn – Trách nhiệm – Tận tâm, sự an toàn của khách hàng luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn – thăm khám chuyên sâu với bác sĩ chuyên môn nhằm kiểm tra điều kiện phẫu thuật cũng như lựa chọn những phương pháp nâng mũi phù hợp.

Thuốc giảm đau, ủ tê, thuốc kháng viêm ảnh hưởng xấu đến thai phụ và thai nhi

Người bị máu khó đông:

Bệnh máu khó đông là tình trạng vết thương không thể cầm máu do máu không có khả năng đông lại. Người bệnh dễ bị mất máu và đe dọa đến tính mạng. Vì thế, các bác sĩ khuyến cáo, người bị bệnh máu khó đông chống chỉ định nâng mũi để phòng ngừa rủi ro đáng tiếc.

Trước khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào, bao gồm cả nâng mũi, khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về chức năng đông máu thông qua xét nghiệm. Chức năng đông máu là yếu tố đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Chức năng này ổn định và hoạt động tốt thì khách hàng mới được phép nâng mũi. Ngược lại, nếu chức năng không tốt thì khách hàng được khuyến cáo không nên nâng mũi.

Người bị máu khó đông rất dễ mất máu, nguy hiểm đến tính mạng

Sau quá trình điều trị và uống thuốc, chức năng đông máu ổn định, khách hàng có thể quay lại để kiểm tra và thực hiện nâng mũi nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Người bị mắc các bệnh về truyền nhiễm:

Những người mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, AIDS tuyệt đối không được phẫu thuật nâng mũi. Với những trường hợp này, hệ miễn dịch rất yếu ớt. Việc nâng mũi có can thiệp phẫu thuật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chưa kể, trong quá trình thực hiện rất dễ truyền nhiễm bệnh cho những người xung quanh. Vì vậy, trước khi nâng mũi, khách hàng bắt buộc phải thực hiện xét nghiệm máu để đảm bảo sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh truyền nhiễm .

Nếu bạn mong muốn nâng mũi mà chưa biết mình có nằm trong những trường hợp trên không, hãy tìm ngay đến Bác sĩ Quý để được thực hiện xét nghiệm và tư vấn trực tiếp nhé.

Người mắc bệnh truyền nhiễm tuyệt đối không nên phẫu thuật nâng mũi

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của Bác sĩ Quý đã giúp bạn biết được những trường hợp bệnh không nên phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn có ý định nâng mũi nhưng mắc một trong số bệnh đã nêu trên thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nhé!

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ