Skip links
nang mui uong tra sua

Nâng mũi uống trà sữa được không

Khi bạn vừa là tín đồ yêu trà sữa nhưng vừa nâng mũi thì lại lo lắng nâng mũi uống trà sữa được không? Đây cũng là câu hỏi chung của nhiều cô gái trẻ thời đại mới muốn nâng mũi. Bài viết này Thẩm Mỹ Lê Quý sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này!

Nâng mũi uống trà sữa được không?

nang mui uong tra sua
Trà sữa

Khách hàng cần phải kiêng khem khá nhiều món để không ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ mũi. Đặc biệt phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng để tránh dị ứng hay để lại sẹo thâm, sẹo lồi.

Tuy nhiên nâng mũi uống trà sữa bình thường không ảnh hưởng đến sức khoẻ hay quá trình hồi phục dáng mũi sau nâng. Bởi vì trong trà sữa vẫn chứ một số thành phần tốt cho quá trình hồi phục vết thương. Nhưng đây là thức uống gây béo nên không là món đồ uống được khuyến khích về lâu dài. Hãy tìm đến những thương hiệu trà sữa an toàn để đảm bảo sức khoẻ nhé.

Kiêng cữ món gì sau khi nâng mũi?

nang mui uong tra sua
Món cần kiêng cữ

Mặc dù nâng mũi uống trà sữa vẫn bình thường, nhưng cần kiêng một số món sau:

  • Món ăn nhiều gia vị và cay, nóng như hành, tỏi, ớt…
  • Tuyệt đối không dùng các món rượu bia, cà phê hoặc thức uống có gas.
  • Tránh thực phẩm khó tiêu, đồ lên men như dưa muối, kim chi, cà muối.
  • Hạn chế thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, thịt gà, tôm, hải sản, đồ nếp, đậu phộng…

Lưu ý sau khi nâng mũi

nang mui uong tra sua
Nâng mũi tránh ngủ nghiêng

Khi nâng mũi xong bạn phải bỏ nhiều thói quen sinh hoạt như sờ nắn vùng mũi. Hành động này gây mũi bị vẹo, lệch ảnh hưởng đến dáng mũi. Hạn chế nằm sắp hoặc nằm nghiêng tốt nhất vẫn nên nằm ngửa. Không cử động mạnh, giảm tần suất đeo kính, đeo khẩu trang để không tụt sống mũi, ảnh hưởng đến dáng mũi. Tóm lại, thẩm mỹ mũi uống trà sữa vẫn được nhưng ít, thay vào đó hãy uống nước trái cây hoặc sữa tươi, sữa hạt để mũi nhanh lành hơn nhé!