Skip links

Nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nào là đẹp nhất?

Nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nào là đẹp nhất có phải là vấn đề mà bạn đang thắc mắc? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Nâng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi là dịch vụ đang được chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong các loại hình thẩm mỹ. Bên cạnh những người thích mũi cao tây thì cũng không ít người có mong muốn sao cho dáng mũi tự nhiên nhất sau phẫu thuật.

Nâng mũi tự nhiên là phẫu thuật thẩm mỹ mũi với mục đích thay đổi hình dáng, kích thước chiếc mũi. Sao cho sau khi thực hiện, dáng mũi có tỉ lệ hài hòa với tổng thể khuôn mặt với độ cao vừa phải.

Cần làm gì để có dáng mũi tự nhiên?

Trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng cần được gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào nhược điểm trên dáng mũi của khách hàng, cấu trúc khuôn mặt mà bác sĩ sẽ cân nhắc trong việc chỉnh sửa khuyết điểm, thay đổi dáng mũi ra sao, cân chỉnh như thế nào để đảm bảo sự hài hòa.

Gặp Bác sĩ để được thăm khám và tư vấn

Cụ thể, về khuyết điểm, nếu khách hàng đã có nền tảng mũi đẹp sẵn, chỉ sống mũi hơi thấp thôi thì chỉ cần nâng cao sống thôi là đã đẹp rồi. Bên cạnh đó, cũng có người đầu mũi to ngắn, cánh mũi to bè, sống mũi gồ, lúc này bác sĩ phải xử lý gồ, can thiệp để kéo dài đầu mũi, xử lý phần cánh mũi dư.

Việc xử lý các khuyết điểm khác có thể được tiến hành cùng lúc với nâng mũi. Sau khi xử lý hết các khuyết điểm, lúc này bác sĩ sẽ xem xét lựa chọn loại sụn phù hợp, kích cỡ sụn tương ứng với khoang mũi của khách hàng. Sau khi đặt vào, sụn sẽ khớp với khoang mũi, tránh tình trạng chạy sụn sau khi thực hiện.

Muốn nâng mũi tự nhiên thì thực hiện phương pháp nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Quý đang áp dụng 3 phương pháp nâng Đường mổ rất nhỏ, hồi phục nhanh chóng: Với đường mổ nhỏ chỉ từ 1cm ở 1 bên lỗ mũi, điều này giúp vết thương hồi phục rất nhanh. Chỉ 7 ngày vết mổ đã lành, khách hàng có thể quay lại để cắt chỉ.

Mũi dành cho mũi nâng lần đầu là: nâng mũi Perform 5S Plus, nâng mũi Nanofast Plus và phương pháp sửa mũi NanoS dành cho mũi cấu trúc sửa lại có đầu mũi bị teo hoặc co rút. Tất cả các phương pháp nâng mũi tại Bác sĩ Quý đều đặt tiêu chí an toàn – tự nhiên – bền vững lên hàng đầu.

Ưu điểm khi nâng mũi tại Bác sĩ Quý

Điểm nổi bật khi thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Quý là bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu những thế mạnh sau đây:

Thời gian mổ nhanh

Phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Quý diễn ra rất nhanh chỉ trong khoảng từ 7-10 phút. Thời gian này được tính từ lúc khách hàng bước vào phòng mổ cho đến lúc khâu chỉ, kết thúc phẫu thuật.

Không cần đeo băng nẹp, không cần đặt ống dẫn lưu

Đây là ưu điểm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhờ kỹ thuật cố định chất liệu từ bên trong của Bác sĩ Quý nên khách hàng không cần phải băng nẹp bên ngoài. Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật hạn chế tối đa xâm lấn nên không có nhiều dịch chảy sau phẫu thuật và không cần đặt ống dẫn lưu.

Không cần kiêng cữ

100% khách hàng sau khi phẫu thuật tại Bác sĩ Quý về đều không cần phải ăn kiêng khắt khe. Theo Bác sĩ Quý, chị em chỉ cần tránh những thức ăn mà trước nay bản thân dị ứng hoặc chưa từng ăn bao giờ, còn lại cần ăn uống đủ chất để cơ thể có sức đề kháng đồng thời giúp vết thương nhanh hồi phục hơn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 15-20 phút là có thể ra về. Về nhà, khách hàng chỉ cần uống thuốc và chăm sóc vết thương theo chỉ định của bác sĩ, còn lại, có thể đi làm đi chơi bình thường, chỉ cần tránh va chạm, tác động gây ảnh hưởng đến vùng mũi là được.

Với 10 năm hành nghề, đã thực hiện gần 40.000 ca nâng mũi thành công, Bác sĩ Quý hứa hẹn sẽ là địa chỉ giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên như mong muốn. Nếu bạn còn thắc mắc nào về nâng mũi, đừng ngần ngại gọi ngay cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bác sĩ Quý là địa chỉ tư vấn nâng mũi uy tín

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ