Skip links

Nâng mũi lần 2 có đẹp không?

Quyết định nâng mũi lần 2 cũng khiến nhiều người e dè ái ngại. Hầu hết là lo sợ không đẹp, biến chứng. Để giải quyết được lo lắng cho những ai đang quan tâm về phương pháp nâng mũi lần 2 có đẹp không, có đau không, có ảnh hưởng sức khỏe không, bác sĩ Quý chia sẻ một vài điều sau đây:

Nâng mũi lần 2 có đẹp được không?

Những nguyên nhân, đối tượng phù hợp thực hiện mũi lần 2:

  • Nâng mũi sau một thời gian dài có sự thay đổi, mong muốn nâng mũi lần 2 để duy trì kết quả như ý.
  • Nâng mũi lần 1 thất bại.

Dáng mũi nâng không như ý muốn

Với những trường hợp nâng mũi lần 2, trước khi quyết định có tiếp nhận thực hiện hay không, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét tình trạng mũi hiện tại. Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Khắc phục được những vấn đề của lần thực hiện nâng mũi thứ nhất, đảm bảo được 2 yếu tố nâng mũi ĐẸP và AN TOÀN, không biến chứng.

Và để làm được điều này, trong suốt 10 năm hành nghề có những nguyên tắc, phương diện mà Bác sĩ Quý bắt buộc mình phải tuân thủ, phải nghiêm ngặt đảm bảo nhằm mang lại sự hài lòng “Kiến tạo nét hoàn mỹ” một cách trọn vẹn.

Đây cũng chính là những yếu tố phải được đảm trong tất cả ca thẩm mỹ, đó là:

Luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng với quy trình thăm khám, xét nghiệm sức khỏe toàn diện. Nghĩa là chỉ tiếp nhận nâng mũi lần 2 với điều kiện: khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện nâng mũi, mũi đã hoàn toàn ổn định.

Bác sĩ thẩm mỹ đã được Cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ. Với những trường hợp nâng mũi lần 1 không đẹp, không như mong muốn thì cần lưu ý kỹ hơn trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện. Chỉ có người được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt mới đảm bảo được nâng mũi lần 2 thành công, đẹp và không biến chứng. Bác sĩ uy tín sẽ có những cam kết chịu trách nhiệm với kết quả của mình thực hiện. Vậy nên, các bạn có thể yên tâm.

Ca nâng mũi (lần 2) chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi đảm bảo về trang thiết bị máy móc hiện đại, vô trùng, phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Bác sĩ Quý luôn tuân thủ các quy tắc hành nghề

Tóm lại, để đảm bảo được trọn vẹn giá trị khi quyết định nâng mũi nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, các bạn nên thận trọng xem xét lựa chọn cho mình địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện an toàn.

Vì chúng ta “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, đó mới chính là lựa chọn đúng đắn và tôn trọng chính bản thân mình.

Thẩm mỹ Lê Quý

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Quý

Vừa rồi là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi: nâng mũi lần 2 có đẹp không. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình.

Khi đến nâng mũi tại Bác sĩ Quý, bên cạnh việc tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sẽ có đội ngũ tiếp chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ tận tình sau phẫu thuật. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ đưa đón khi đặt lịch phẫu thuật tại khu vực TP.HCM. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi đẹp tự nhiên, Bác sĩ Quý sẽ là một sự lựa chọn an toàn và uy tín cho bạn!Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi điện trực tiếp cho Bác sĩ Quý qua số điện thoại 0902 302 198 để được tư vấn một cách chi tiết.

Thẩm mỹ Lê Quý

Dịch vụ